Cẩm Nang XKLD

Bị ung thư có đi xuất khẩu lao động được không?

Bị ung thư có đi xuất khẩu lao động được không?

Ngày đăng: 17/05/2021 10:19 PM

Đối với các đất nước phát triển thì việc chọn lọc lao động đòi hỏi rất kỹ càng. Do đó là người lao động ngoài đáp ứng các tiêu chuẩn về thể lực như là chiều cao, cân nặng, giác quan cầu thiết khi làm việc thì cũng không được mắc bệnh cấm. Vậy bị ung thư có đi xkld được không?

Những bệnh gì không đi xuất khẩu lao động được tại Nhật Bản

Những bệnh gì không đi xuất khẩu lao động được tại Nhật Bản

Ngày đăng: 11/05/2021 08:20 AM

Hiện nay nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản ngày càng nhiều. Nhưng để được tham gia đơn hàng đi Nhật Bản thì trước tiên bạn cần phải tìm hiểu xem bị bệnh gì không đi xuất khẩu lao động được. Để biết được mình có đạt yêu cầu hay không và làm kiểm tra tổng quát về sức khỏe. Trong số những điều kiện để có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì mắt là một trong số những yếu tố quan trọng hàng đầu mà người lao động cần phải chú ý đến nhất.

Mang Thai Trong Thời Gian Tham Gia Thực Tập Sinh Kỹ Năng Ở Nhật

Mang Thai Trong Thời Gian Tham Gia Thực Tập Sinh Kỹ Năng Ở Nhật

Ngày đăng: 27/04/2021 01:06 AM

Nhiều nữ thực tập sinh (TTS) Việt Nam sang Nhật Bản làm việc đã gặp khó khăn khi họ mang thai trong thời gian làm việc tại Nhật Bản. Nếu bạn lỡ mang thai trong thời gian tham gia thực tập sinh tại Nhật thì sẽ như thế nào ? bạn nên làm gì ?

Có Nên Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Trong Thời Điểm Dịch Covid

Có Nên Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Trong Thời Điểm Dịch Covid

Ngày đăng: 19/04/2021 12:13 AM

Trong những năm gần đây, tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản rất sôi nổi nhưng từ đầu năm 2020, dịch Covid 19 bùng phát trên diện rộng toàn thế giới, làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất, kinh tế của hàng loạt các quốc gia trên thế giới trong đó Nhật Bản cũng bị ảnh hưởng. Dựa vào tâm lý này mà thị trường lao động xuất khẩu Nhật Bản giảm nhiệt hẳn, nhưng ít ai biết rằng đây là thời cơ rất tốt để có thể đi xuất khẩu lao động giá rẻ nhưng lại an toàn và có lợi và dễ dàng hơn nhiều so với trước đây.

Chi Phí Hàng Tháng Của Du học Sinh Và Người XKLD Ở Nhật Bản

Chi Phí Hàng Tháng Của Du học Sinh Và Người XKLD Ở Nhật Bản

Ngày đăng: 15/04/2021 11:54 PM

Một câu hỏi mà nnhều người vẫn quan tâm đó là một tháng ở Nhật bạn tiêu tốn bao nhiêu tiền, đi làm ở Nhật bản tháng dư được bao nhiêu tiền. Hãy cùng Delight Works HCM khám phá trong bài viết sau nhé.

Các Bệnh Không Được Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Các Bệnh Không Được Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Ngày đăng: 28/03/2021 03:28 PM

Sau đây Delight Works HCM xin chia sẻ thông tin về các nhóm bệnh không được phép đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để người lao động nắm và loại trừ sớm nếu mình có thuộc diện không được đi XKLD nhé.

Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Hết Bao Nhiêu Tiền

Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Hết Bao Nhiêu Tiền

Ngày đăng: 28/03/2021 01:08 AM

Nhật Bản - thị trường việc làm cũng như du học hấp dẫn đối với lao động và thực tập sinh, tu nghiệp sinh Việt Nam trong những năm gần đây bởi những cơ hội công việc tốt, lương thưởng cao tại đất nước có nền kinh tế công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới. Tuy nhiên để đến được Nhật Bản học tập hay làm việc thì bạn phải tuân thủ đúng quy định của chính phủ Việt Nam và Nhật Bản, các thủ tục giấy tờ, yêu cầu. Và một điều quan trọng hơn hết mà nhiều người lao động quan tâm đó là đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền ? Bài viết sau đây Delight Works HCM sẽ chia sẻ xem đi xuất khẩu lao động Nhật bản cần những chi phí nào nhé và cần lưu ý điều gì nhé.

Cơ Hội Việc Làm Sau Khi Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Về Nước

Cơ Hội Việc Làm Sau Khi Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Về Nước

Ngày đăng: 25/03/2021 09:44 AM

Hẳn có bạn đã từng băn khoăn rằng sau khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản về mình sẽ làm gì. Đi xuất khẩu lao động về nước có dễ xin việc làm không? Sau chương trình thực tập sinh ở Nhật Bản mình sẽ làm gì? Chúng tôi cũng đã từng là những người có câu tự hỏi như vậy. Và hôm nay với kinh nghiệm của mình xin chia sẻ lại để các bạn có thể tự trả lời cho bản thân mình nhé. Rằng Cơ hội nào cho các bạn thực tập sinh tại Nhật Bản trở về nước.

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản  Những Điều Quan Trọng Nên Biết

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Những Điều Quan Trọng Nên Biết

Ngày đăng: 20/03/2021 02:09 AM

Tình hình kinh tế khó khăn, tỷ lệ lao động thất nghiệp ở Việt Nam ngày một gia tăng, cùng với đó là mức lương cơ bản thấp khiến cuộc sống của người lao động không mấy sáng sủa. Chính vì thế mà xu thế nhiều người đã lựa chọn hướng xuất khẩu lao động nước ngoài để tìm kiếm cơ hội thay đổi cuộc sống tốt hơn, trong đó đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là  làn sóng hot của thị trường.

Mức Lương Tối Thiểu Của Lao Động Tại Các Tỉnh Thành Của Nhật Bản

Mức Lương Tối Thiểu Của Lao Động Tại Các Tỉnh Thành Của Nhật Bản

Ngày đăng: 17/04/2021 10:23 PM

Nhật Bản đã và đang là môi trường lao động hấp dẫn đối với lao động Việt bởi được làm việc trong công ty hiện đại, chuyên nghiệp, được học hỏi rèn luyên và còn có thu nhập cao hơn rất nhiều so với nước ta. Tuy nhiên một câu hỏi vẫn hay được nhiều người hỏi rằng mức lương tối thiếu cho lao động ở Nhật Bản là bao nhiêu ?  Hãy cùng Delightworkssaigon.com tìm hiểu trong những thông tin sau đây nhé.