Công Ty Delight Works Việt Nam Văn Phòng Đà Nẵng

Công Ty Delight Works Việt Nam Văn Phòng Đà Nẵng
Ngày đăng: 02/11/2020 09:52 PM

  Delight Works Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ Và Nghề Nghiệp Chuyên Nghiệp, Chất Lượng

  Ngoài dịch vụ đưa người Việt đi Du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản thì Delight Works Việt Nam còn là trung tâm đào tạo tiếng Nhật và đào tạo kỹ năng, nghề nghiệp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chương trình đào tạo chất lượng và được công nhận chuẩn quốc tế đáp ứng yêu cầu của các công ty, ngghiệp đoàn phía Nhật Bản về cung cấp nguồn nhân lực có trình độ sống và làm việc tại Nhật.

   

  Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng 

  Delight Works Việt Nam, với kinh nghiệm và nền tảng hoạt động lâu năm, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Nhật Bản. Hiện nay chúng tôi đã xây dựng được trung tam đào tạo ngôn ngữ và kỹ năng nghề nghiệp cho lao động Việt với đội ngữ giao viên Việt và giáo viên Nhật có trình độ chuyên môn cao, có thâm niên làm việc tại môi trường Việt Nam cũng như Nhật Bản lâu dài.

  Cùng với sứ mệnh mang lại cơ hội du học và làm việc tốt nhất cho lao động Việt, và cung ứng nguồn nhân lực uy tín chất lượng cao cho phía Nhật Bản và trở thành công ty phái cử lao động uy tín hàng đầu chúng tôi luôn phấn đấu , tận tâm, tận lực hết mình để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo nguồn nhân lực.

  Ngoài trình độ của đội ngũ, Delight Works Việt Nam luôn chú trọng đầu tư cho chất lượng giáo trinh, phương pháp dạy và học để tạo ra các chương trình học thiết thực, học viên dễ nắm, dễ hiểu và ứng dụng tốt hơn trong cuộc sống, trong công việc và phù hợp với đa dạng nhất các đối tượng người học.

  Delight Works Việt Nam cũng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng điều kiện học tập, ăn ở của học viên là tốt nhất.

  Ngoài cơ sở chính tại Đà Nẵng, chúng tôi còn có Trung tâm đào tạo Nhật Ngữ và nhân lực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ cho các bạn học viên phía Nam và cơ sở đào tạo liên kết ở phía bắc để phục vụ học viên phía bắc.

   

  Trung tâm đào tạo của Delight Works

  Trung tâm đào tạo của Delight Works

   

  Delight Works Việt Nam lấy học viên và người lao động làm trung tâm 

  Ngoài việc đào tạo chuyên môn và ngoại ngữ chúng tôi còn chia sẻ những kiến thức hữ ích nhất để các bạn học viên và người lao động nắm bắt và dễ dàng hơn để thích nghi khi sống và làm việc tại Nhật Bản. Thế hệ đi trước từng trải luôn có những chia sẻ giá trị nhất cho các lứa hậu bối phía sau.

  Chúng tôi cũng luôn hướng tới tìm kiếm các đối tác Nhật Bản uy tín, trách nhiệm có sự hỗ trợ tốt nhất cho người lao động. Học viên và người lao động học tập tại trung tâm của Delight Works luôn được theo sát hỗ trợ lâu dài trong suốt quá trình học tập, sinh hoạt tại trung tâm, khi đi xuất khẩu lao động tại nhật và cả sau khi về nước.

  Đến với Delight Works bạn sẽ không phải hối hận cho sự lựa chọn đúng đắn của mình. Trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 trải nghiệm. Bạn hãy tự mình trải nghiệm với chúng tôi và thực hiện giấc mơ của mình nhé.

  Công ty DELIGHT WORKS VIET NAM được thành lập năm 2018.
  - Giấy ĐKKD số: 0401872600
  - Giấy phép của Bộ LĐ TBXH Việt Nam cấp số:1118/LĐTBXH-GP
  Là doanh nghiệp có chức năng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Cụ thể là đưa TTS đi Nhật Bản theo các chương trình TTS kỹ năng, TTS kỹ năng ngành hộ lý và chương trình lao động kỹ năng đặc định. 

  Delight Works chúc bạn sức khỏe, may mắn, thành công!