GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM
Ngày đăng: 02/11/2020 01:43 PM

  Delight Works Sài Gòn - Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Chuyên Nghiệp

   

  Delight Works Sài Gòn ( Delight Works HCM) là trung tâm đào tạo, cung ứng lao động đi Nhật Bản, chúng tôi có rất nhiều đơn hàng ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp như ngành lắp ráp linh kiện điện tử, lắp ráp linh kiện cơ khí chính xác, chế biến thực phẩm, chế biến nông sản, nông nghiệp trồng trọt chăn nuôi hay ngành xây dựng, máy xây dưng,...

  Với mỗi ngành nghề lĩnh vực sẽ có những yêu cầu về những đối tượng lao động khác nhau. Delight Work chúng tôi luôn nghiên cứu, lựa chọn những công việc phù hợp nhất , những đơn vị tuyển dụng uy tín để giới thiệu tới người lao động Việt. Vì chúng tôi hiểu những điều lo lắng của người lao động cũng như những khó khăn hay suy nghĩ đắn đo của người dân khi quyết định đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

  Người lao động khi tiếp cận các cơ hội việc làm từ chúng tôi sẽ luôn được hỗ trợ các thông tin chi tiết đầy đủ, chính xác. Và được cung cấp các chương trình đào tạo hữu dụng để đảm bảo sang nước ngoài có thể thích nghi và lao động thật tốt.

   

  Trung tâm giới thiệu việc làm

  Trung tâm giới thiệu việc làm

   

  Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với thu nhập cao, hay cần những cơ hội đi xuất khẩu lao động với chi phí thấp,...thì hãy đừng ngần ngại chia sẻ những mong muốn chính đáng đó với chúng tôi. Delight Works Sài Gòn sẽ luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự hỗ trợ tốt nhất, những nguồn thông tin hữu ích nhất. 

  Chúng tôi là trung tâm giới thiệu việc làm có uy tín, kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị hỗ trợ tốt.

  Bạn đang muốn đi Nhật Bản, bạn muốn làm việc trong các nhà máy của Nhật, các công ty của Nhật.

  Bạn muốn có thu nhập cao hơn. Bạn đã biết tới Delight Works Sài Gòn chúng tôi, đó là một cái duyên, hãy liên hệ để chúng ta cùng đồng hành nhé.

  Delight Works Sài Gòn 

  Địa chỉ: Số 01 Đường 01, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. HỒ CHÍ MINH
  Tel: (+84) 2866 521 268 
  Hotline: (+84) 946 58 38 39 
  Email: delightworkssaigon@gmail.com
  Web: delightworkssaigon.com